Trần Minh Đức – lớp 5A5

Với tư duy nhạy bén và phương pháp học tập tích cực, ngay từ những…

 

Với tư duy nhạy bén và phương pháp học tập tích cực, ngay từ những vòng thi đầu, bạn Đức đã luôn giành những kết quả rất khả quan. Và đặc biệt, trong vòng thi cấp Quận rồi Thành phố, bạn đều đưa ra những đáp án chính xác trong thời gian ngắn và vinh dự giành giải Nhất.

Nói về bạn Minh Đức, cô Nguyễn Hồng Hạnh – Phó Hiệu trưởng nhà trường, người đã trực tiếp chủ nhiệm lớp bạn năm học trước cho biết: “Đây là một  học sinh có tố chất thông minh, lại được sự tận tình dạy dỗ, tích cực bồi dưỡng của những  giáo viên giàu kinh nghiệm của nhà trường như cô Thanh Hà, cô Bích Thủy, cô Thảo Ly nên  kết quả của cuộc thi ngày hôm nay là một niềm vui lớn nhưng hoàn toàn không phải là một điều bất ngờ.”

Để có thể đứng ở vị trí cao nhất trong vòng thi Thành phố của khối Bốn năm nay, bạn Minh Đức không chỉ đạt điểm số tuyệt đối 300/300 mà còn hoàn thành bài thi trong khoảng thời gian khó tin là 4 phút 14giây . Với thành tích này, bạn sẽ đại diện cho học sinh toàn thành phố dự thi toàn quốc và hứa hẹn sẽ nối tiếp các đàn anh, đàn  chị như Lương Hoàng Ngọc Minh, Bạch Chí Thành đạt được những thứ hạng tuyệt diệu trên bảng tổng sắp Quốc gia.

Năm học 2016-2017, tiếp tục duy trì phong độ và với quyết tâm cao, bạn Trần Minh Đức đã giành được kết quả rực rỡ: Huy chương Vàng cuộc thi Cuộc thi ViOlympic năm học 2016 – 2017 cấp Quốc gia. Đây là niềm tự hào không chỉ của bạn Minh Đức, của gia đình mà còn là sự khẳng định chất lượng dạy và học ngày càng được nâng cao của trường Tiểu học Lý Thái Tổ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *