Rộn ràng “Spring Festival-Hội chợ Xuân Kỷ Hợi 2019” ở trường Tiểu học Lý Thái Tổ

Mỗi khi đón mùa xuân về, Hội chợ xuân thực sự đã trở thành một nét đẹp truyền thống của trường tiểu học Lý Thái Tổ.

Năm nay, “Spring Festival” mở đầu chương trình với các bài hát, điệu nhảy bằng Tiếng Anh vô cùng hào hứng, sôi động của các bạn nhỏ.

Và đặc biệt, bạn Nguyễn Đình Lộc, lớp 3Q1, bạn Nguyễn Mai Phương, lớp 4Q1 và bạn Đào Lê Nhật Minh đã thể hiện những bài hùng biện Tiếng Anh vô cùng xuất sắc trước các vị đại biểu, các thầy cô giáo và học sinh toàn trường.

Sau các tiết mục chào mừng của chương trình “Spring Festival” vô cùng ấn tượng, hội chợ xuân Kỷ Hợi chính thức được khai mạc với các hoạt động vô cùng hấp dẫn.

Như chúng ta đã biết, sau 2 tuần phát động, rất nhiều bạn nhỏ của nhà trường đã hào hứng tham gia vẽ tranh bán đấu giá để thực hiện chương trình thiện nguyện. Hơn 60 bức tranh được lựa chọn trưng bày đã được các bậc cha mẹ học sinh, các thầy cô giáo mua với mức giá cao để góp phần mang đến niềm vui, sự động viên chia sẻ với các bạn học sinh nghèo trên mọi miền Tổ quốc.

  

Với 8 gian hàng của của các khối lớp, của Dự án “Từ nông trại tới mái trường” và chương trình “Toán học tương tác” đã tạo nên sự đa dạng, phong phú của hội chợ. Biết bao nhiêu là món ăn, đồ chơi được bày bán một cách đẹp mắt, gọn gàng, sạch sẽ!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *