Bánh mì Madi Gran Panettone là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những người thân trong ngày Tết. Tại Ý loại bánh này chỉ được làm nhân dịp lễ Tạ Ơn chứ không có quanh năm, nhưng từ khi trở nên phổ biến thì nó được sản xuất nhiều hơn. Vậy cách bảo quản bánh Madi Gran Panettone như thế nào để được lâu và luôn thơm ngon?
Cách bảo quản bánh Madi Gran Panettone
Bánh Panettone Madi của Ý được tạo nên bởi công thức độc đáo bởi các thành phần tự nhiên đạt chuẩn chất lượng như: bột mì nguyên chất, bơ, các loại trái cây khô, mứt khô,… sự hòa quyện tuyệt vời giữa vị bánh thơm mềm ngọt ngọt với vị chua chua của trái cây khô tự nhiên. Ăn không quá ngọt, bên cạnh đó dầu và bơ cũng không quá nhiều nên luôn tạo cảm giác ăn ngon miệng mà không hề gây ngấy.
Bạn đang xem: Cách bảo quản bánh Madi Gran Panettone
- Mỗi mẻ bánh được làm liên tục trong 50 giờ bằng tay cùng tình yêu thương của người thợ.
Với thành phần 100% từ thiên nhiên, đảm bảo không chứa chất bảo quản, không dùng men hóa học,… thời gian ủ lâu làm biến thể chất gluten khiến không còn gây tổn hại cho những người có dị ứng với gluten nên phù hợp với mọi đối tượng – lứa tuổi giúp cung cấp năng lượng và dưỡng chất cho sức khỏe.
Xem thêm : Cách làm TIRAMISU – KHÔNG LÒ, KHÔNG MÁY ĐÁNH TRỨNG, KHÔNG CÂN ĐIỆN TỬ 😉
Cắn thử một miếng thì từng thớ bánh chạm vào đầu lưỡi sẽ tan ra một vị ngọt nhưng không khé, không gắt, không gây ngán như nhiều loại bánh khác. Đảo lưỡi một chút thì cắn vào những miếng hoa quả / trái cây khô cho bạn cảm giác đầy thú vị, đủ để đã miệng chớ không quá nhiều giúp cân bằng kết cấu bánh.
- Bánh thơm vị bơ, ngọt nhẹ nhàng và có chút chua chua của mứt trái cây khô. Đặc biệt bánh mì Madi Gran Panettone thỉnh thoảng còn kích thích vị giác của bạn bằng một chút hương rượu rum.
Sản phẩm được đóng gói 1kg trong hộp giấy đỏ trắng sang trọng, trên có ruy băng làm quai xách rất dễ thương nên rất thích hợp làm quà biếu cho những người thân yêu trong những ngày Tết sắp tới.
Bánh mì Madi Gran Panettone từ xưa chỉ dành cho giới thượng lưu bởi chất lượng và vị ngon tinh tế của nó. Cũng có thể nói đây là loại bánh mang đậm nét ẩm thực của người Ý nên nhất định phải thử qua nhé.
Xem thêm : Hướng dẫn cách làm chao chấm lẩu bò cực dễ
Cách bảo quản bánh Madi Gran Panettone: Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, để giữ bánh luôn tươi mới và đủ độ ẩm các bạn nên giữ bánh trong túi ni lông và nhớ cột chặt miếng túi sau khi sử dụng nha.
- Dùng như món ăn vặt (lúc thèm thì ăn).
- Có thể dùng kèm với thức uống vào buổi sáng.
Bột bánh mì rất mịn nên bé chừng 1 tuổi là đã ăn được rồi (mẹ có thể cho các bé ăn vào buổi sáng cùng 1 cốc sữa). Cả gia đình có thể dùng bánh mì này thay cho bữa sáng, phù hợp cho người ăn kiêng và mẹ bầu.
Trên đây là thông tin hướng dẫn cách bảo quản bánh Madi Gran Panettone được lâu và ngon nhất, hi vọng hữu ích với bạn. Chúc bạn có những ngày Tết thật ý nghĩa bên gia đình với loại bánh này nhé.
#HN
Nguồn: https://mamnonmangnon.edu.vn
Danh mục: Ẩm thực