Whipping cream là gì? Whipping cream được dùng để làm gi? Whipping cream giá bao nhiêu? Hẳn đang là câu hỏi của rất nhiều người khi mới bắt đầu học làm bánh .Hiểu được những thắc mắc trên trong bài viết kì này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về sản phẩm còn khá lạ lẫm này.
Whipping Cream hay còn được biết với cái tên kem tươi là một hỗn hợp kem sữa béo gồm một lượng lớn chất béo trong thành phần, được dùng làm kem bông cho các món ăn tráng miệng hay thực phẩm. Whipping Cream có nguồn gốc động vật, được tách từ sữa bò tươi nguyên chất nên không chứa đường. Hàm lượng chỉ số béo của sản phẩm dao động từ 38% đến 40%.
Bạn đang xem: Whipping cream giá bao nhiêu?
Whipping cream giá bao nhiêu?
Về mặt giá cả hiện nay có rất nhiều chủng loại cũng như các hãng sản xuất Whipping cream nên giá thành của Whipping cream cũng khá là đa dạng. Tùy vào thương hiệu mà Whipping cream lại có mức giá khác nhau .Đối với những hộp có thể tích 200ml dao động từ 40.000 – 150.000 vnđ / hộp còn với hộp có thể tích 1 lít thì có thể từ 100.000 – 200.000/ hộp .
Một số dòng sản phẩm Whipping cream đang được ưa chuộng
1. Whipping cream Anchor xuất xứ New Zealand
2. Whipping cream President xuất xứ Pháp.
3. Whipping cream Elle & Vire xuất xứ Pháp
Whipping cream được dùng để làm gì ?
Whipping Cream được dùng khá nhiều trong các món ăn Âu và nhiều nhất là làm bánh ngọt, bánh Pudding, Caramen, kẹo socola tươi, kẹo caramen,.Trong làm bánh ngọt Whipping Cream thường được dùng để trang trí vỏ bánh. Bên cạnh đó, Whipping Cream có thể dùng kết hợp với các thức uống như café, cocktail, kem sundaes, sữa lắc…
Cách bảo quản Whipping cream
Xem thêm : Cách làm trà sữa: 27 công thức pha mới nhất cho năm 2022
Whipping cream sau khi sử dụng phải được để trong ngăn mát tủ lạnh, tuyệt đối không để trong ngăn đá vì khi dùng sẽ làm kem bị tách nước. Thời hạn tối đa để bảo whipping cream là khoảng một tuần .Whipping cream cũng có thể bảo quản được lâu hơn , khi mở hộp cream không nên mở nắp nhựa gắn sẵn trên hộp mà dùng kéo cắt một lỗ thật nhỏ. Rót ra một lượng đủ dùng rồi lấy một túi nilon chụp xuống hộp cream ,dùng dây nịt lấy cuốn quanh hộp, ngay chỗ miệng túi nilon.
Sau đó để luôn vào tủ lạnh, không nên để Whipping cream ở ngoài quá lâu. Mỗi khi sử dụng thì lặp lại cách làm vừa rồi là được. Nếu làm đúng như các bước trên thì thời gian sử dụng của whipping cream có thể lên đến nửa tháng. Đăc biệt , bạn không nên tiết rẻ mà sử dụng Whipping cream đã quá thời hạn vì như thế rất có hại cho sức khỏe .
Cách làm Whipping cream tại gia
Nếu như là một người bận rộn không có thời gian để đi mua whipping cream bán sẵn thì bạn nên tự làm Whipping cream tại nhà . Cách làm Whipping cream tại gia cũng rất đơn giản và nguyên liệu cũng cực kì dễ kiếm.
Nguyên liệu
- 180ml sữa tươi không đường
- 30g bột mì
- 1 miếng bơ nhạt
Thực hiện
Bước 1 :Đun nóng bơ dưới lửa nhỏ cho tới khi bơ tan chảy hoàn toàn .
Xem thêm : Cách Làm Bánh Flan Ngon, Mềm Mịn – Không Tanh
Bước 2: Trộn đều bột mì với sữa không đường sau đó từ từ đổ bơ tan chảy vào hỗn hợp rồi tiếp tục trộn đều
Bước 3 : Sử dụng máy đánh đều hỗn hợp trong vòng 3 phút sau đó để vào tủ lạnh sau 1 ngày là ta có hỗn hợp Whipping cream như đi mua rồi .
Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết của chúng tôi . Hy vọng với một vài chia sẻ về sản phẩm Whipping cream các bạn đã biết được whipping cream giá bao nhiêu? Chúc bạn sẽ là những người tiêu dùng thông thái lựa chọn được sản phẩm đúng giá đúng chất lượng.
Xem thêm: Màu son hợp với da ngăm được chuyên gia trang điểm khuyên dùng
Nguồn: https://mamnonmangnon.edu.vn
Danh mục: Ẩm thực